Sau hơn 2 tuần công bố thông tin, dự án phát triển đô thị mới Nhơn Hội New City khai phá đã nhanh chóng thu được những thông tin tích cực từ các nhà đầu tư.

nhon-hoi-new-city
nhon-hoi-new-city

Theo chủ đầu tư, hơn 1000 sản phẩm thuộc dự án khác đều đã có chủ. Điều này chứng tỏ không phải ngẫu nhiên mà Nhơn Hội New City lại được coi là dự án đáng chú ý đến như vậy.

Đặc biệt trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Quy Nhơn đang có dấu hiệu tăng trưởng mạnh, khu đô thị mới này sở hữu nhiều ưu thế để nhà đầu tư quan tâm. Trong đó có thể kể đến 5 lý do chính sau đây:

Sở hữu vị trí đẹp tại Quy Nhơn

Nhơn Hội New City nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – dự án có quy mô lớn bậc nhất TP Quy Nhơn. Bên cạnh đó, dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường biển.

Dự đoán trong tương lai không xa đây sẽ nằm trong khu vực du lịch phát triển sầm uất bậc nhất của thành phố biển miền Trung.

Đặc biệt, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí gần các tuyến đường quan trọng. Theo đó, phía Đông của khu đô thị giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp quốc lộ 19B, đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội.

Tại đây đường giao thông có nhiều mặt tiền ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, phương tiện đa dạng giúp Nhơn Hội New City có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện đi lại, phát triển hơn bao giờ hết.

Quy hoạch tổng thể hiện đại, nâng cao chuẩn mực sống xanh

Theo thiết kế tổng thể, khu hỗn hợp – chung cư cao 40 tầng sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ dự án Nhơn Hội New City. Các tiện ích như hồ bơi, công viên, dịch vụ, trung tâm mua sắm, khu vui chơi tầng đế phục vụ người dân và khách du lịch cũng được phát triển đồng bộ.

nhon-hoi-new-city-1
nhon-hoi-new-city-1

Dự án cũng ghi điểm với đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân và khách du lịch. Đặc biệt, đồ án vẫn giữ dải cây xanh định hướng chung làm cây xanh tập trung khoảng 5ha. Chính điều này góp phần tạo nên không gian sống trong lành cho cư dân.

Nhà đầu tư sở hữu tiềm lực mạnh mẽ

Để xây dựng nên khu đô thị Nhơn Hội New City, Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt đã bắt tay với Công ty CP Đầu tư Danh Khôi Hodlings (DKRH), 2 nhà đầu tư bất động sản tên tuổi với nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản hiện nay với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai trên toàn quốc.

Về nhà phát triển dự án, với gần 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, năng lực phát triển dự án của công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã được thể hiện qua hàng loạt dự án và đang dần khẳng định vị thế là là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược lâu dài, sự bắt tay giữa 3 đơn vị tên tuổi trên thị trường là một điểm cộng của dự án đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Cơ sở pháp lý vững vàng, tạo lòng tin cho khách hàng

Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng, quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý cũng được chủ đầu tư triển khai hiệu quả. Ngày 10-5-2019 UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định số 1565 đồng ý cho CT Phát Đạt đầu tư phát triển đô thị Nhơn Hội New City tại phân khu 4 thuộc khu đô thị sinh thái Nhơn Hội.

Ngày 14-5-2019 trong quyết định số 1613 UBND tỉnh tiếp tục phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tại phân khu 4 khu đô thị Nhơn Hội. Mục tiêu điều chỉnh là hình thành nên khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan; đảm bảo các mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

Hưởng lợi nhờ sự phát triển kinh tế khu vực

Hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp nâng tầm giá trị bất động sản tại Quy Nhơn. Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP Quy Nhơn là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy.

Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch. Hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.