Căn hộ Dlusso Quận 2 hiện tại là tâm điểm của khu đông TPHCM. Với giá bán đặc biệt hấp dẫn chỉ từ 55 triệu/m2, Pháp lý được hoàn thiện và minh bạch ngoài ra khách hàng được chủ đầu tư dự án đưa ra mức thanh thoán tốt nhất. Chỉ cần thanh toán khoảng 30% tương đương khoảng 800 triệu dồng là đã được nhận nhà.

Phối cảnh căn hộ Dlusso Quận 2
Phối cảnh căn hộ Dlusso Quận 2

Kể từ đàu năm 2020 dù là một trong các nước chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Thị trường bất động sãn cũng được các chuyên gia dự kiến sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên kịch bản đó hoàn toàn không xảy ra. Trái lại các phân khúc trung và cao cấp đều không có hiện tượng giảm giá. Thậm chí nhiều dự án được mở bán với lượng khách hàng tham dự lên tới hàng nghìn người. Điều đó cho thấy nhu cầu mua để ở với khách hàng vẫn rất lớn. Thu nhập của người dân ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Các chuyên gia dự báo một khi kinh tế hồi phục hoàn toàn thì trên thị trường chắc chắn sẽ có một đợt tăng giá mạnh mẽ hơn nữa. do một lượng lớn khách hàng đầu tư và một số khách mua để ở sẽ có thu nhập tốt hơn và họ sẽ quay lại thị trường.

Đây có phải thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản?

Một số ý kiến cho rằng đầu tư trong giai đoạn này sẽ có nhiều lựa chọn tốt vì sản phẩm đã qua “sàng lọc” của thị trường, ít cạnh tranh và có khả năng nhận những ưu đãi tốt từ chủ đầu tư, nhà phát triển dự án. Dự báo trong năm 2020, tình trạng khan hiếm nguồn cung tại TP HCM vẫn tiếp diễn, phân khúc căn hộ sẽ chiếm lĩnh thị trường, nhất là sản phẩm giá trị thực, pháp lý rõ ràng, được phát triển bởi các đơn vị uy tín.

Hội tụ đủ các yếu tố này, khu căn hộ ven sông Dlusso tại mặt đường Nguyễn Thị Định, quận 2 mỗi tuần đều đón hàng trăm khách hàng đến trải nghiệm nhà mẫu và ghi nhận lượng giao dịch khả quan. Bên cạnh đó, đây còn là một trong số ít dự án hiện nay tại quận 2 đã hoàn thành phần móng và đủ điều kiện pháp lý để bán hàng.

Tận dụng chính sách thanh toán ưu đãi khi mua căn hộ Dlusso Quận 2

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu thực và giảm bớt áp lực tài chính khi mua nhà, đơn vị phát triển Căn hộ Dlusso – Công ty Bất động sản Rio Land đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho người an cư. Khách hàng thanh toán ban đầu 30% giá trị căn hộ và không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi nhận nhà. Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng thanh toán nhanh sẽ được ưu đãi chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ.

Chị Diễm Nga, chủ sở hữu một căn hộ Dlusso hai phòng ngủ chia sẻ, nhờ chính sách này, chị có thời gian dài để chuẩn bị khoản tiền hơn một tỷ đồng cho chốn an cư mới.

“Với tôi đây là khoản đầu tư xứng đáng bởi hiện nay khó có thể tìm một căn hộ ven sông giữa trung tâm quận 2, đầy đủ tiện ích chuẩn resort, hoàn thiện nội thất nhưng số tiền thanh toán ban đầu khá nhẹ nhàng như Dlusso”, chị Nga nói.

Nhiều khách hàng đến tìm hiểu dự án cũng cho rằng, khoản thanh toán ban đầu không quá nặng sẽ giúp họ bớt ngần ngại khi quyết định mua, hoặc có thể mạnh tay “nâng cấp” lựa chọn căn hộ có nhiều phòng ngủ cho gia đình.

Anh Trung Thành, ngụ tại quận 3 cho biết, chính sách thanh toán ban đầu 30% giúp anh chủ động chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Với người mua đầu tư cho thuê dài hạn, phương thức thanh toán này thuận lợi để cân đối tài chính. Trong đó, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% trong 20 năm.

Với các chính sách kích cầu từ chủ đầu tư, các chuyên gia cho rằng, mua nhà trong giai đoạn hiện nay sẽ giúp người mua hưởng lợi đáng kể. Đến trải nghiệm căn hộ mẫu Dlusso, nhiều khách hàng cho biết, họ chọn thời điểm này để “xuống tiền” và tận dụng các ưu đãi thiết thực như tặng phí quản lý trong hai năm đầu, tặng bộ bếp từ và máy hút mùi trị giá 20 triệu đồng, tặng máy nước nóng và máy lạnh cho các phòng trong nhà… Ngoài ra, căn hộ được bàn giao hoàn thiện với nội thất tinh tế, sang trọng, sử dụng các thương hiệu châu Âu như Kohler, Hafele…

Xem thêm thông tin chi tiết Căn hộ Dlusso Quận 2 tại đây

https://sangiaodich.datxanhdiaoc.com/du-an/can-ho-chung-cu/ho-chi-minh/can-ho-dlusso-quan-2-gia-goc-tu-chu-dau-tu/