Dự án căn hộ thông minh Eco Smart City Cổ Linh tại quận Long Biên sắp được khởi công xây dựng trong thời gian sắp tới đây. Đó là một trong những thông tin sẽ làm nóng thị trường bất động sản khu vực phía Đông Bắc Hà Nội. Đặc biệt ở căn hộ với diện tích vừa phải và tầm tiền phụ hợp với nhiều khách hàng.

Phối cảnh dự án Eco Smart City Cổ Linh
Phối cảnh dự án Eco Smart City Cổ Linh

Eco Smart City Cổ Linh: Dự án “Khủng” sắp được ra mắt tại Long Biên.

Dự án Eco Smart City Cổ Linh là một trong những dự án có thiết kế thông minh và sở hữu vị trí tốt nhất được công bố hiện nay. Sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay mặt tiền đường Cổ Linh và chỉ cách Siêu thị AEON Long Biên chỉ hơn 100 m. Với tổng mức đầu tư của dự án hơn 2000 tỷ đồng, chủ đầu tư dự án trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân nội khu của dự án.

Chủ đầu tư dự án Chung cư Eco Smart City Cổ Linh là ai?

Chủ đầu tư dự án, Công ty TNHH Thiên Hương được thành lập từ những năm 1997. Hoạt động với đa lĩnh vực đặc biệt nhất là lĩnh vực Bất Động Sản. Tại thị trường bất động sản Hà Nội, Công ty Thiên Hương sở hữu hàng loạt các dự án quy mô và nằm tại các vị trí vàng. Như dự án Eco Luxury Thạch Bàn, Eco City Việt Hưng toạ lạc khu đô thị Việt Hưng liền kề dự án Vinhomes. Dự án khu đô thị sinh thái Phường Phúc Lợi, QUận Long Biên có quy mô hơn 183ha. Và dự án Chung cư Eco Smart City Cổ Linh nằm tại mặt tiền đường Cổ Linh sắp được triển khai trong thời gian tới.

Khi nào dự án chính thức triển khai mở bán?

Theo nguồn tin không chính thức mà chúng tôi có được thì dự án Eco Smart City Cổ Linh kiến vào tháng 4/2021 dự án sẽ chính thức được khởi công xây dựng. Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn tất pháp lý và chuẩn bị mặt bằng. Để nắm bắt thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ Hotline PKD 0902.720.139 hoặc click đăng ký nhận thông tin chính thức tại đây.