Các căn shophouse thuộc dự án Ricca tọa lạc tại trung tâm phường Phú Hữu, quận 9 – vị trí đang thu hút đông đảo dân cư đến sinh sống.

Dù số lượng giới hạn chỉ 23 căn, shophouse Ricca vẫn đưa ra mức giá hợp lý chỉ từ 34 triệu/m2, cùng chính sách thanh toán tối ưu mang đến cho nhà đầu tư cơ hội nắm được đà tăng trưởng BĐS tại khu Đông.

Sức bật của shophouse tại khu Đông

Tại diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên được tổ chức cuối tháng 12/2019, phân khúc shophouse được đánh giá là một trong những sản phẩm có tỷ lệ hấp thụ tốt nhất năm 2019 và sẽ tiếp tục là kênh đầu tư triển vọng trong năm 2020.

Lý giải sức hút của dòng sản phẩm này, đại diện của CBRE cho biết, bởi văn hóa kinh doanh mặt tiền và tâm lý thích sở hữu đất đai của người Việt nên shophouse đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư ưu ái. Trong năm 2018, giá shophouse được đánh giá tăng mạnh nhất, gấp 3 lần sau 3 năm, vượt trên nhà liền thổ và căn hộ.

can-ho-ricca-quan-9-shophouse
can-ho-ricca-quan-9-shophouse

Hiện nay, shophouse Ricca ghi điểm trên thị trường nhờ vị trí chiến lược, liên kết các trục đường huyết mạch như Nguyễn Duy Trinh, Võ Chí Công,… vốn là khu vực dân cư đông đúc, thuận tiện kinh doanh mua bán nhờ mật độ cư dân ngày càng đông đúc. Thế nên, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng shophouse Ricca sẽ có giá trị gia tăng theo thời gian, thanh khoản cao và tiềm năng khai thác lớn khi đi vào hoạt động.

Cũng theo giới chuyên môn dự đoán, khu Đông sẽ là bến đỗ cho dòng tiền đầu tư BĐS sau dịch Covid-19. Nơi đây là hạt nhân của đô thị thông minh, chiếm đến 70% tổng số vốn đầu tư của thành phố. Đặc biệt, quận 9 với vị trí chiến lược đang thu hút nguồn lực dân cư trẻ thành đạt, năng động đến định cư, dẫn đến nhu cầu sở hữu sản phẩm BĐS tại đây tăng nhanh.

Sở hữu shophouse Ricca với mức giá hấp dẫn

Dự án Ricca đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm duplex và shophouse.

Shophouse Ricca còn tích hợp chính sách bán hàng và phương thức thanh toán tối ưu, như áp dụng mức thanh toán chỉ 1,5%/tháng và hỗ trợ vay lên đến 50%. Qua đó, người mua càng có thêm động lực xuống tiền ngay khi sản phẩm đang còn ở mức giá vừa tầm.

Các chuyên gia nhận định, mức độ sinh lời của sản phẩm shophouse thuộc các dự án vẫn phụ thuộc vào những biến số cơ bản, bao gồm: khả năng lấp đầy của toàn dự án; dịch vụ tiện ích của dự án phải tốt; cộng đồng cư dân nội khu đủ lớn và phải có sự kết nối thông suốt, thu hút cộng đồng cư dân bên ngoài dự án.

Vì vậy, shophouse của Ricca được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nơi có hoạt động kinh doanh sôi động và nhộn nhịp nhất khu vực, nhờ ưu thế tọa lạc tại phường Phú Hữu – trung tâm quận 9 và liền kề quận 2.

Kinh doanh hoặc cho thuê shophouse sẽ tiếp cận được nguồn khách tiềm năng từ chính trong chung cư và khu đô thị xung quanh.

Vị trí đắt giá cũng chính là bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê bền vững của sản phẩm shophouse. Hơn thế, khi đi vào hoạt động, shophouse Ricca không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân nội khu mà còn dễ dàng thu hút nguồn khách hàng trong khu vực lân cận bằng việc phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh, dịch vụ.

Có thể nói, Rio Land đã thành công với vai trò đơn vị phát triển dự án Ricca khi mang đến cho thị trường các sản phẩm căn hộ và shophouse đạt tiêu chuẩn, đồng thời khẳng định uy tín bằng việc luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công. Dự án Ricca đến nay đã hoàn thành xong móng và đủ điều kiện pháp lý để bán hàng