căn hộ Resco An Hội 3 của Công ty Địa ốc Sài Gòn vừa qua đã được công bố chính thức. Cho tới nay chúng tôi đã nhận được sự phản hồi khá tích cự của thị trường. có nhiều khách hàng với nhu cầu mua để ở thì đa số tập trung tại các quận lân cận gần vị trí dự án. Đa số khách hàng tập trung ngay xung quanh dự án. Tuy nhiên để trả lời hết được các lý do đưa ra tại sao lại chọn dự án Căn hộ Resco An Hội 3 thì chúng tôi đã tham khảo những khách hàng đầu tư và để ở để tổng hợp nên những điểm nổi bật nhất vì sao khách hàng đã chọn mua căn hộ Resco An Hội 3 này:

6 lý do vì sao nên mua căn hộ an hội 3 gò vấp
6 lý do vì sao nên mua Căn hộ Resco An hội 3

 Giá bán vượt trội của dự án An hội 3 Gò vấp:

Giá là nhân tố quan trọng tác động tới việc ra quyết định đối với người mua nhà, và ở dự án căn hộ Resco An Hội 3 này cũng vậy, một mức giá hợp lý sẽ giúp sản phẩm bán với tốc độ nhanh hay chậm nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận giúp chủ đầu tư có thể tái đầu tư để cung cấp các sản phẩm tốt trong tương lại, lợi nhuận được chủ đầu tư cần đối hài hòa giữa lợi ích của khách hàng và của nhà đầu tư. Đối Với Resco An Hội 3 giá bán thấp hơn so với dự án lân cận tới 20%. Điều này là một cam kết lợi nhuận cho khách hàng không những mua để ở và với nhà đầu tư trong khoảng thời gian chưa tới 2 năm xây dựng. khi dự án hình thành nếu khách hàng bán đi với giá thị trường căn hộ lân cận thì khách hàng cũng nhận được giá trị gia tăng ít nhất 20% điều này lợi thế hơn rất nhiều so với lãi suất gửi ngân hàng chỉ là 4-5%/năm.

Vị trí dự án thuận tiện:

Một trong những y kiến được đưa ra để giúp khách hàng lựa chọn một dự án để ở hay là để đầu tư thì vị trí của căn hộ Resco An Hội 3 nói riêng hay là Vị trí của một dự án bất kỳ nào khách thì đây cũng là một yếu tố quan trong nhất tác động tới quyết định của mỗi khách hàng. Vị trí phù hợp sẽ giúp cho những khách hàng mua để ở có thể đi lại thuận tiện hơn, thuận tiện đưa đón con đi nhà trẻ, đi học cấp 1, 2,3…và phù hợp với nơi mình đi làm sao cho không quá xa hoặc đi lại dễ dàng và thuận tiện nhất, đỡ mất thời gian nhất. đây có lẽ là lý do chính đáng nhất và hợp lý nhất chính vì thế nhu cầu vào các khu vực có vị trí tốt là ưu tiền hàng đầu đối với những ngừoi đi mua nhà. Bởi vậy giá trị của một dự án được định giá thì yếu tố vị trí sẽ mang lại giá trị gia tăng trong tương lai đó chính là lý do đối tượng khách hàng mua để đầu tư quyết định xuống tiền.

Tiện ích, thiết kế và quy mô dự án:

khi lựa chọn cho mình một vị trí của dự án đi lại phù hợp hay là một vị trí có tiềm năng phát triển lớn trong tương lại thì đại đa số khách hàng thường quan tâm tới các tiện ích của một dự án, tiện ích bên trong của dự án được chủ đầu tư thiết kế, trang bị cho một cồng cư dân khi sinh sống tại đây như khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà trẻ, khu mua sắm, khu tập Gym, khu thể thao nội bộ, Café,…những yếu này phải phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của cư dân, không thể sống tại một nơi mà thiếu quá nhiều thứ như vậy. khi đáp ứng về tiện ích thì thiết kế là một yếu tố quan trong đem lại sự hài hòa và thuận tiện trong lối sống nhất đối với người sử dụng nhất. một căn nhà có thiết kế tinh tế, hiện đại, các diện tích trong nhà phải phù hợp ít điểm bất hợp lý nhất. của sổ, ra vào phải tạo không gian thông thoáng, giúp gió lưu thông tốt, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất vì nó liên quan tới phong thủy trong căn nhà mà nói tới phong thủy sẽ nói tới sức khỏe của mỗi chủ nhân của nó.

Quy mô dự án:

một dự án có thành công hay không phải được đánh giá dựa trên quy một của dự án, nếu một dự án có quy mô quá nhỏ thì rất khó có thể vẽ lên một viễn cảnh tương lai tươi sáng với vô vàn tiện ích được trừ khi đó là một vị trí trung tâm của  trung tâm. Đa số một dự án thành công ( được gọi là thành công khi nó được hình thành so với đúng như những ý tưởng xây dựng một dự án về cộng đồng, tiện ích được lấp đầy, gia tăng về giá trị trong tương lai…) thì đa số là các dự án có quy mô tương đối lớn trở lên điều đó mới tạo lên một cộng đồng lớn trong tương lại được. nói theo kinh tế học điều đó có nghĩa là Cầu phải đủ lớn thì mới tạo ra nguồn Cung tốt được. khi nhu cầu lớn thì chắc chắn sẽ có Cung.

An toàn tuyệt đối khi mua nhà:

Đối với nhiều dự án trên thị trường hiện nay đa số người mua nhà phải mua theo dạng dự án. Khi đó đa số các dự án mới chỉ có thiết kế chứ chưa xây dựng khi đó các chủ đầu tư của dự án đã tiến hành huy động vốn của khách hàng. Khi đó rủi ro rất lớn cho người mua khi gặp về vấn đề pháp lý và tiến độ xây dựng. rát nhiều dự án liên tục trể hạn giao nhà cho khách hàng. Nhất là các khách hàng mua để ở. Ho phát mòn mỏi chờ đợi ngôi nhà có khi 5-6 năm chưa nhận được nhà. Đối với dự án An hội 3 gò vấp. người mua tuyệt đối an tâm khi mua có thể nhận được nhà ngay. Mà không phải lo tiến độ của dự án.

Pháp lý hoàn thiện 100% và Cam kết Bảo lãnh tiến độ giao nhà:

kể từ khi luật kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực kể từ ngày 1/6/2015 thì Công ty Địa ốc Sài Gòn đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với ngân hàng Agribank . Theo đó các dự án của Công ty địa ốc Sài Gòn triển khai sẽ do ngân hàng Agribank cam kết tài trợ tín dụng và đặc biệt ngân hàng đứng ra bảo lãnh về tiến độ đối với từng khách hàng. Khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền kèm theo lãi suất phạt nếu chủ đầu tư giao nhà không đúng thời gian cam kết. Resco An Hội 3 được cam kết xây dựng trong thời gian chỉ 20 tháng.

Chủ đầu tư uy tín dự án Căn hộ Resco An hội 3:

Công ty Địa ốc Sài Gòn là một trong những tập đoàn có uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trên thị trường với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Công ty Địa Ốc Sài Gòn có hơn 20 công ty thành viên cùng sở hữu nhiều quỹ đất trải dài khắp các quận của thành phố. Mỗi năm tung ra thị trường hơn 10.000 sản phẩm có chât lượng và đã được khách hàng đón nhận 100%. Resco An Hội 3 là một sản phẩm mang đậm dấu ấn tại thị Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết đưa tới tay khách hàng sản phẩm tốt nhất và có giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.