Sau khi đi vào hoạt động, Celadon Sport and Resort Club đã tổ chức nhiều chương trình cho cộng đồng cư dân thư giãn, rèn luyện thể chất.

Gamuda Land – chủ đầu tư dự án Celadon City vừa tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Celadon Sports and Resort Club với sự tham dự của hơn 500 thành viên và khách mời của câu lạc bộ. Sau 2 năm đi vào hoạt động, khu phức hợp này đã tố chức nhiều chương trình như giải cầu lông mở rộng vào tháng 5/2018, giải tennis cho doanh nhân và các sự kiện tập thể khác như ngày hội xanh dành cho gia đình, quốc tế thiếu nhi, ngày hội mùa hè… thu hút gần nghìn người tham dự.

Đại diện Gamuda Land cho biết mục tiêu của doanh nghiệp không chỉ mang đến không gian để ở, mà còn là một không gian lý tưởng để gắn kết cộng đồng cư dân, nơi để vui chơi, mua sắm, để phát triển nền tảng giáo dục cho con em và là nơi giúp cư dân rèn luyện thể chất sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Điểm nhấn của chương trình là tiệc pool party hòa cùng âm nhạc DJ và các trò chơi dưới nước. Nhân dịp này, Celadon Sports and Resort Club đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá 30% cho khách hàng mua gói 6 tháng và 12 tháng.

Khu phức hợp thể thao và nghỉ dưỡng Celadon Sports and Resort Club sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như hồ bơi người lớn chuẩn Olympic, hồ bơi trẻ em với mực nước an toàn 0,5m, phòng tập gym, yoga, sân bóng rổ, sân tennis, cầu lông… Đây là câu lạc bộ thể thao có quy mô lớn với tổng diện tích hơn 5,4 ha nằm trong khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, TP HCM.

Không chỉ xây dựng hồ bơi dành cho người lớn đạt chuẩn Olympic, Celadon Sports and Resort Club còn có hồ bơi dành cho trẻ em với thiết kế an toàn, hiện đại.

Phòng tập gym với hệ thống máy móc dụng cụ chuyên nghiệp nhập trực tiếp từ Mỹ.

Sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông xây dựng đáp ứng nhu cầu toàn diện của hội viên.